sábado, 31 de diciembre de 2011
Chuẩn bị một loại nước hoa hương thơm tươi
http://buscatuperfume.blogspot.com/
Thời gian chạy: 10 phút
Tỷ lệ phần trăm
• Cốt / s, tốt hơn 3%
• 65% rượu tridistilled
• Load 2%
• 30% nước cất
• chất chống oxy hóa 2% trọng lượng của bản chất
Các thành phần có sẵn trong các cửa hàng bán sản phẩm hương liệu, làm cho ngọn nến và xà phòng hoặc nhà thuốc
Ví dụ đối với một lít
Thành phần:
• 30 ml. Cốt (Hương thơm là theo khẩu vị).
• 650 ml. tri-chưng cất rượu thêm trung tính.
• 300 ml. nước cất.
• 0,06 gam BHT (Tuỳ chọn, không hỗ trợ chuẩn bị oxy hóa, chất dạng hạt)
• 20 ml. Musk để sửa chữa hoặc fastener thực hiện (tùy chọn, giúp trong các thiết lập của nước hoa)
Dụng cụ:
• Chai thuỷ tinh hoặc chai PET (kính nếu có thể)
• Đo cốc
• Tủ lạnh
• sạch chai
• Sticker
• Bơm phun *
• Kênh kính *
Thủ tục:
1. Đổ vào chai thủy tinh hạt BHT và 50 ml. rượu.
2. Nắp chai và lắc cho đến khi các hạt có đủ pha loãng.
3. Thêm bản chất, định hình và 500 ml. rượu, đậy nắp và pha trộn một lần nữa để thống nhất kết hợp.
4. Thêm vào một ít nước cất theo hình thức dây (*).
5. Thêm rượu còn lại và kết hợp lại để thống nhất tất cả mọi thứ.
6. Cap chai thật chặt và mang tủ lạnh trong 30 ngày.
7. Split trong chai phun bơm và nhãn với ngày chuẩn bị ban đầu, ngày đóng gói số lượng rất nhiều, và ngày hết hạn.
Hết hạn:
kem dưỡng da là do công nghệ này là khoảng 2 năm, sau đó bạn có thể bắt đầu bị ôxy hóa, trở nên tối hơn và mạnh hơn trong hương thơm của nó.
Khuyến nghị:
Sản phẩm này sẽ tiếp tục trong hoàn hảo giữ nó thật chặt bao phủ trong một thoáng mát, khô và tối.
(*) Nếu thêm các nước, tại một số điểm để chuẩn bị trở nên đục, ngăn chặn thêm nước và rượu cho đến khi hoàn tất hồ sơ độ sắc nét của nó. Không quan trọng nếu bạn không phải là 100% thêm nước. Điều này có thể xảy ra với tinh chất nhất định là không phải tất cả có "hấp thụ" cùng một nước.
Là kết hợp hoàn hảo giữa một mùi hương hay cây có múi của chanh và hoa của hoa nhài, freesia và hoa hồng.
Suscribirse a:
Enviar comentarios (Atom)
No hay comentarios:
Publicar un comentario